1. Chú ý không chèn link vô nghĩa trong bài viết

Mẫu xe điện Vmotion bản 3.0 chuẩn bị được giới thiệu

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi haithai01, 13/9/17.

 1. haithai01

  haithai01 Người mới đến

  Sau mẫu ô tô sedan điện Nissan Vmotion 2.0 mới công bố ở Detroit Auto Show vào đầu năm nay, Nissan cho hay chiếc xe điện đời kế tiếp của họ là Vmotion 3.0 với công nghệ được cải tiến và ngoại hình rất ấn tượng.

  Thông tin từ Automotive News, Nissan sẽ giới thiệu Vmotion 3.0 mới vào tháng 12 năm nay. Vmotion 3.0 là phiên bản gắn kết ba tính năng trọng tâm mà Nissan nỗ lực hướng đến: điện khí hóa, hỗ trợ tự động điều khiển ô tô và trung tâm kiểm soát có độ kết nối cao.
  [​IMG]
  GĐ quản lý thiết kế Nissan, Mamoru Aoki cho biết ở Triển lãm xe hơi Thượng Hải về định nghĩa này: "Chúng tôi hiện đang làm việc trên chiếc xe hoi nissan Vmotion 3.0 cho kế hoạch tương lai. Tương tự phiên bản 2.0 trước đó, định nghĩa Vmotion mới sẽ được sử dụng điện hoàn toàn”.

  Giám đốc cấu trúc tổng thể của nissan np300 navara sl, mô tả khái niệm sắp đến như là 01 dự định cụ thể cho các thế hệ xe điện kế tiếp của hãng :

  "Trong tương lai, chúng tôi sẽ không có chỉ 1 loại ô tô hoạt động bằng điện. Vì vậy, hãng có kế hoạch tìm ra “gen ADN” chung để có thể áp dụng cho những thể loại không giống nhau”.

  Một số chi tiết cấu trúc mới về sàn bằng phẳng, khí động học, lốp ô tô có thể là 1 phần của hướng mới này.

Chia sẻ trang này