1. Chú ý không chèn link vô nghĩa trong bài viết

So sánh LG V30 vs LG G6 và đt S8: một bước tiến lớn của LG

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Sim Số - Phụ Kiện' bắt đầu bởi nangmui287, 13/9/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Người mới đến

  LG V30 là 1 Sự hoàn thành of LG G6 và ngang ngửa mang đt S8 trên tất cả các mặt như design, sức mạnh, hiệu năng thích thú camera...

  thay màn hình samsung s8 plus

  có 1 vài cách khác nhau nhằm nhìn nhận LG V30 thu hút . đấy rõ rệt là Những kế thừa công nghệ của LG V20, hài hòa cùng khoa học camera góc bao la, tăng cường âm thanh, và rất nhiều hơn nữa những thế mạnh của đt LG cao cấp năm ngoái. một bí quyết khác là nhìn trong nó như là đúng LG G6 + (mình biết sở hữu 1 G6 + của thực tế), có một kiến trúc sáng giá hơn, cải thiện camera, 1 màn hình lớn hơn và tốt hơn. cần công nhận các gì nó thật sự Nên là cái LG G6 ngay trong khoảng đầu.

  chí ít, tất cả những bạn đều biết rằng LG G6 là những sản phẩm đối đầu Trực tiếp có điện thoại S8. ngày nay, mình thấy chừng như nó đúng hơn sở hữu LG V30 vì nó qua chẳng còn cá tính kiến trúc như trước. doanh nghiệp Hàn Quốc qua loại bỏ mặt hình phụ hay, thương hiệu dòng V-series và với đến một điện thoại tương đối căn bản nhằm khó khăn với đối thủ Chính thức ra mắt là Samsung. Chính vì vậy bạn sẽ thấy phần lớn điểm tương đ giữa LG V30 mang 2 mặt kính còn cường lực kết hợp khung kim loại bóng như Galaxy S8.

  lúc nói tới số kỹ thuật và design, các khách hàng có thể đơn giản nhận ra rằng LG V30 sở hữu hơi rất nhiều điểm chung sở hữu Galaxy S8 Plus và LG G6. Nó có ngoại Ảnh lung linh mắt mang khung kim loại sáng bóng, những mặt kính cong, mặt hình AMOLED, chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835 và camera kép ấn tượng.

  Nếu chúng ta nhớ lại, LG G6 thường gặp đúng trong khi mà chip Snapdragon 835 chưa rộng rãi và thời điểm ấy thì Samsung lại độc quyền có Qualcomm. Chính bởi vậy bạn mới thấy rằng Galaxy S8 là điện thoại đầu tiên công bố ra thị trường chạy của bộ vi xử lý mạnh mẽ này. Snapdragon 821 vào LG G6 là ko hề kém cạnh nhiều nhưng người dùng vẫn thích các con số hơn. họ muốn sở hữu Snapdragon 835 và vì vậy LG V30 cần bắt buộc có. tuy nhiên, tới sau nhưng LG lại ko sản xuất tùy chọn 6GB cho sp của mình và 1 vấn đề hoàn toàn trọng điểm trong mai sau ở tất cả những thứ Android.

  LG V30 nâng cấp tương đối phần lớn về camera và năng lực chụp Ảnh & cuốn phim so mang người tiền nhiệm. đó là những ống kính có khẩu độ tiết lộ to nhất trên điện thoại hiện nay (ƒ/1.6, độ phân giải 16MP) của phép thu sáng vào rất nhiều hơn khoảng 25% so sở hữu khẩu độ ƒ / 1.8 ống kính trên G6. LG cũng sử dụng một "Glass Crystal Clear Lens" để cải thiện rõ nét và màu sắc, trong khi cũng tinh chỉnh quang quẻ học cho những ống kính góc rộng rãi để giảm tải Sự biến dạng cạnh. đấy là 1 Một số khác biệt về Trải nghiệm chụp Hình rõ ràng so sở hữu G6, V20, và G5. xung quanh ấy, LG đã thực hiện qua vô số thuật toàn vào phần mềm để quý khách dễ chịu dùng hơn. Nếu khách hàng muốn thi công một video chuyên nghiệp thì nghiêm chỉnh mà nói LG V30 là lựa chọn tuyệt vời nhất ở thời khắc nay.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Về mặt thiết kế, LG V30 mượn phần lớn trong khoảng Galaxy S8 of Samsung và S8 Plus. trong thực tiễn, mình dùng chiếc đt of LG mà thường hay sở hữu lề thói đó là xem mặt hình Always On Display và nhấn nhỏ hơn cộng of màn hình để kích hoạt những nút home haptic.

  Nhưng đây ko phải là Galaxy S8 và ko sở hữu nút home nhái ở đấy. ngoài ra, mình cũng thường nhấc Galaxy S8 lên rồi và tự động đặt ngón tay trên cảm biến vân tay phía sau. kèm theo, LG V30 không Sony Xperia X 2017 lộ khóa vì đó đâu cần chỗ Samsung đặt cảm biến vân tay.

  Tôi không khó chịu bởi phương pháp LG qua hùa theo Galaxy 8-series ngôn ngữ qui hoạch ở đây. LG biết rõ ấy là tốt đẹp để dành cho khách hàng. những design mai sau sẽ dần tương tự nhau đến một chuẩn mực nào đó (ít bezels, 2 mặt kính cong...). dễ thường điều 2017 các bạn có khả năng còn được thấy ngay của iPhone 8 gần tung ra trong ngày 12 tháng 9 năm 2017.

  [​IMG]

  Câu chuyện nay đã đề cập nhở mình về lúc Ford tung ra Fusion trong năm 2013 và nó qua mượn rất nhiều từ ngôn ngữ kiểu dáng của Aston Martin. quý khách of họ ko hề tỏ ra khó chịu vì dễ dàng đó là market tiềm năng. đảm bảo có những Một số dị biệt nhẹ nhàng giữa LG V30 và Galaxy S8 như đường cong màn hình và đường cong bên những mặt kính. đồng thời, LG cũng không sở hữu nút nguồn truyền thống mà điển tích hợp Trực tiếp vào bên vị trí cảm biến vân tay.

  1 thực tiễn trước đây quý khách có khả năng thấy rằng nếu cùng ở một Cửa hàng thì xung quanh Galaxy S8, LG G6 chỉ dễ dàng là không hấp dẫn được. Nhưng LG V30 thì lại khác, nó sở hữu hầu hết mặt hấp dẫn và sexy như Galaxy S8, đôi lúc mình còn thấy nó tuyệt hảo hơn 1 chút.

  thành thật, LG V30 Sở hữu những điều mà mình thích về cả LG G6 & Galaxy S8 hài hòa lại sở hữu nhau. bạn nhận được một điện thoại nice, đảm bảo mang camera tuyệt vời, màn hình danh tiếng... LG sở hữu 1 chiếc đt quả thực đáng sửng sốt, nhưng nó vẫn còn chưa đủ vài thiết bị nhằm có khả năng cạnh tranh sở hữu Samsung và Apple. ngoài ra mọi người cũng phải đón nhận sở hữu LG V30, bản chất của V series qua không còn nữa.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  Ngọc Bình
  Theo androidcentral

Chia sẻ trang này